Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

6 bước đơn giản để thiết kế logo áo lớp

Ngày đăng tin: 22:21:32 - 16/12/2014 - Số lần xem: 7284
Logo áo lớp là một nhân tố quan trọng trong việc làm nên một mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp. Nhưng câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để có thể sở hữu một chiếc logo độc đáo và cá tính trong khi mà mỗi ngày thì hàng trăm chiếc áo đồng phục lại đang được sản xuất liên tục. Dưới đây là 6 bước đơn giản để thiết kế một chiếc logo áo lớp.

Trước khi bắt tay vào thiết kế, việc mà các bạn nên làm đầu tiên chính là xác định mục tiêu và ý tưởng của logo áo lớp. Phong cách của lớp bạn là gì? Sở thích của số đông trong tập thể lớp là gì? Hiện nay, đa số các bạn trẻ đều ưa thích những chiếc áo mang kiểu dáng cool, áo lớp dễ thương, hoặc cá tính. Sau khi đã có ý tưởng thì hãy bắt tay vào phác thảo bản thiết kế logo áo lớp.

Áo đồng phục trường THPT Anh Sơn

Áo đồng phục trường THPT Anh Sơn

Đồng phục lớp màu xanh Y-A

Đồng phục lớp màu xanh Y-A

Bước đầu tiên chính là chọn màu sắc. Màu sắc nắm giữ một vị trí quan trọng trong việc quyết định xem mẫu thiết kế có được ưa thích bởi số đông hay không. Nếu màu sắc càng phức tạp thì việc ghi nhớ logo áo lớp ngay trong lần đầu tiên nhìn sẽ càng trở nên khó khăn. Vì vậy, nếu các bạn muốn thiết kế một logo, slogan áo lớp hay tạo được sự dễ chịu mỗi khi người ngoài nhìn vào và mang đến hứng thú đối với người mặc thì chỉ nên dùng từ hai đến ba màu là tối đa.

Logo áo lớp độc đáo, Logo slogan áo đồng phục lớp

Logo áo lớp độc đáo, Logo slogan áo đồng phục lớp

Bước thứ hai chính là chọn lựa phông chữ phù hợp với phong cách tổng thể của mẫu áo đồng phục lớp. Thông thường thì những  phông chữ kiểu cách sẽ rất đẹp nếu nhìn gần nhưng chúng sẽ trở nên khó đọc nếu nhìn từ khoảng cách xa. Chính vì vậy, một font chữ đơn giản và rõ ràng sẽ là lựa chọn khôn ngoan khiến cho logo áo lớp dễ tạo ấn tượng với mọi người hơn.

Bước thứ ba là chọn lựa hình ảnh, đây là bước quan trọng nhất trong việc thiết kế logo áo lớp. Giống như chọn font chữ, hình ảnh được chọn của logo áo lớp phải to, rõ ràng, dễ hiểu và tạo được điểm nhấn cho mẫu áo đồng phục lớp. Nên lưu ý, những mẫu hình càng chi tiết sẽ càng khó nhìn khi được in trên áo. Bước tiếp theo chính là thiết kế logo áo lớp trên máy tính. Hãy scan hình phác thảo của bạn để máy tính có thể đọc được. Photoshop hay Illustrator là những phần mềm chuyên dụng được sử dụng thường xuyên bởi các designers chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các bạn cần phải chỉnh độ sáng, độ tương phản để thiết kế đạt được độ thẩm mĩ cao nhất.

Bước thứ năm chính là bố trí nơi in của logo áo lớp trên mặt trước hay mặt sau của chiếc áo. Vị trí của logo có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với tính thẩm mĩ của đồng phục lớp. Vì vậy, hãy căn chỉnh chính xác nơi bạn muốn in logo để vừa khiến chiếc áo đồng phục trở nên độc đáo, vừa đạt tiêu chuẩn logo áo lớp có thể nhìn một cách dễ dàng. Bước cuối cùng là đi in áo và tận hưởng thành quả của mình.

Trên đây chính là những bước và lời khuyên cơ bản nhất để thiết kế logo áo lớp. Không cần quá cầu kì, rườm rà hay sặc sỡ, đồng phục lớp sẽ đẹp và có ý nghĩa nhất nếu được thiết kế bởi sự đoàn kết các thành viên trong một tập thể lớp.


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support