Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Áo đồng phục lớp và cách bảo quản đồng phục bền nhất

Ngày đăng tin: 22:10:37 - 16/12/2014 - Số lần xem: 2545
Cùng với sự phát triển ngày một tiến bộ của xã hội thì nhu cầu của con người cũng ngày càng cao, và nhu cầu về những chiếc áo đồng phục lớp đẹp cũng ngày một tăng cao.

Trước đây những chiếc áo đồng phục lớp đẹp chỉ là những chiếc áo đơn giản không họa tiết hoa văn cầu kỳ và chỉ nhằm với mục đích để phân biệt giữa các lớp. Những với thời đại bây giờ từ đẹp luôn phải đi cùng với ấn tượng , độc đáo và nét cá tính riêng. Đó chính là tiêu chuẩn của những chiếc áo đồng phục lớp đẹp.

 Bạn có thể tham khảo phương pháp bảo quản áo đồng phục theo tiêu chuẩn Sành Uniform tại đường link 

Hướng dẫn bảo quản áo đồng phục bền đẹp nhất

Hướng dẫn bảo quản áo đồng phục bền đẹp nhất

Đối với những bạn học sinh cuối cấp hay những bạn sinh viên sắp ra trường đều mong muốn sở hữu cho mình một chiếc áo đồng phục lớp đẹp. Cùng đám bạn bước xuống phố hay hội họp trong những ngày họp lớp mà mặc những chiếc áo đồng phục lớp thì còn gì bằng đúng không? Nó đã thể hiện quá rõ được cái nét riêng cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể lớp bạn.

Và khi nhận món quà kỷ niệm này bạn luôn muốn có thể lưu giữ chúng lâu nhất nhưng bạn không biết phải làm thế nào cả. Đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản chúng để cùng với sự khắc nghiệt của thời gian chiếc áo của bạn vẫn còn đẹp đẽ như ngày mới mua.

 • Khi mới nhận áo về:
 1. Bạn đừng giặt ngay khi lấy áo về. Bạn nghĩ rằng mình sẽ giặt ngay để cho nó thơm tho và sạch sẽ. Suy nghĩ về việc giặt bảo quản chiếc áo đồng phục của bạn là đúng nhưng cách làm của bạn không hẳn đã đúng. Những chiếc áo mới lấy về mực in còn khá mới và nếu giặt ngay có thể làm mờ đi vết in hay làm bong chúng ra. Thật là điều tệ hại khi mặc những chiếc áo như thế đúng không nào?
 2. Lần đầu giặt bạn không nên sử dụng hóa chất và máy giặt. Hãy giặt chúng một cách nhẹ nhàng bằng tay với nước trắng. Các lần giặt sau bạn có thể dùng bột giặt nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên bôi trực tiếp bột giặt cũng như các hóa chất tẩy rửa vào bề mặt in và không nên sử dụng máy giặt khi giặt. Những điều đó sẽ giúp bạn có thể giữ được chiếc áo đồng phục của bạn bền lâu.
 3. Ngay cả trong khi giặt cũng như khi phơi bạn nên lộn mặt trái của áo ra và tránh phơi trúng dưới ánh nắng trực tiếp. Điều này sẽ giúp chiếc áo của bạn được bền màu hơn.
 4. Bạn nên dùng móc treo chúng và đối với áo nhiều hình in không nên gập 2 hình in vào nhau điều đó sẽ gây dính cũng như nếu để 1 thời gian dài khi lấy ra sẽ làm bong lớp in. Trong trường hợp áo nhau và cần là hãy lộn mặt trái của áo ra.
Áo đồng phục lớp màu đỏ đô

Áo đồng phục lớp màu đỏ đô

Áo đồng phục nhóm, đồng phục kute cho những ngày hè nóng bức

Áo đồng phục nhóm, đồng phục kute cho những ngày hè nóng bức

Áo đồng phục xanh y-a chất lượng cao

Áo đồng phục xanh y-a chất lượng cao

Mẫu áo mệt mỏi vì học giỏi

Mẫu áo mệt mỏi vì học giỏi

 • Một số lưu ý trong quá trình sử dụng:
 1. Với những chiếc áo đồng phục lớp đa phần đều là áo phông. Nếu bạn mặc một thời gian mà thấy áo mình có hiện tượng chảy xệ thì đó là do bạn đã sử dụng không đúng cách. Hãy phơi chiếc áo nằm ngang thay vì để dọc theo chiều áo.
 2. Cần tránh giặt chúng với những đồ có khả năng phai màu cao nếu bạn không muốn màu của chiếc áo mình không còn nguyên vẹn.

Một chiếc áo đồng phục lớp đẹp sẽ luôn là một hình ảnh để quảng bá cho thương hiệu cũng như tình đoàn kết của mỗi con người trong lớp bạn. Và bạn hãy biết cách bảo quản áo đồng phục để chúng luôn đẹp mỗi khi sử dụng nhé. Chúc bạn may mắn.


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support