Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Áo lớp có mũ – lựa chọn thông minh khi mùa thu đến

Ngày đăng tin: 22:23:47 - 16/12/2014 - Số lần xem: 2981
Mùa tựu trường của học sinh sinh viên thường vào cuối tháng 8 đầu tháng 9. Đây cũng là thời gian mà tiết trời bắt đầu chuyển sang mùa thu se se lạnh. Những chiếc áo lớp có mũ sẽ rất phù hợp cho thời tiết này, luôn giữ được độ ấm khi có gió mùa thu se lạnh và cũng không gây cảm giác quá nóng bức.

thiết kế áo đồng phục lớp thế nào đẹp nhất

Thiết kế áo đồng phục lớp thế nào đẹp nhất

Áo lớp có mũ phù hợp với tiết trời mùa thu

Mùa thu đẹp thơ mộng với hình ảnh rừng cây lá vàng làm xao xuyến lòng người, nhưng đôi lúc mùa thu cũng muốn thử tài chọn trang phục của con người. Thời tiết mùa thu thường khô hanh, có lạnh đó nhưng chỉ se lanh, lại cũng có lúc nắng khiến cho bạn thật khó có thể chọn cho mình một chiếc áo phù hợp đến trường. Khi bạn mặc một chiếc áo phông đồng phục cộc tay sẽ bị lạnh, còn bạn mặc áo khoác lại quá nóng. Vì vậy, chiếc áo lớp có mũ là một lựa chọn thông minh và tốt nhất trong thời tiết này.

Trừ những ngày nhà trường quy định mặc đồng phục lớp đến lớp, những ngày còn lại chúng ta được tự do lựa chọn trang phục mặc đi học. Tuy nhiên, sự tự do ấy vẫn phải nằm trong khuôn khổ quy định, như quần áo không được quá lòe loẹt hay quá phản cảm. Có những trang phục bạn chỉ có thể mặc ở nhà hay đi chơi mà không thể mặc đến trường được. Vào mùa thu, chiếc áo lớp có mũ không chỉ giúp bạn thích ứng với thời tiết mùa thu dễ dàng, đảm bảo không quá lòe loẹt, phản cảm. Đồng thời còn làm tăng tình đoàn kết của lớp bạn hơn khi cả lớp mặc áo đồng phục đến trường.

Xu hướng thiết kế áo lớp 2015

Xu hướng thiết kế áo lớp 2015

Sự kết hợp đa dạng của áo lớp có mũ

Một chiếc áo phông cộc tay hay chiếc áo sơ mi dài tay là những lựa chọn phổ biến và quen thuộc của các lớp học sinh sinh viên khi chọn làm đồng phục lớp. Bạn muốn lớp mình có sự khác biệt, phong cách hơn so với lớp bạn, áo lớp có mũ là một lựa chọn phù hợp nhất.

Khi mùa thu đến, những chiếc áo phông cộc tay hay áo sơ mi không còn phù hợp nữa, bởi chúng không giữ được ấm cho cơ thể bạn trước những cơn gió se lạnh. Những đồng phục lớp này chủ yếu được dùng đến trong mùa hè. Mà mùa hè là thời gian được nghỉ ở nhà không phải đến trường lớp nên cơ hội mặc đến cũng ít hơn. Còn với chiếc áo lớp có mũ lại phù hợp với nhiều thời tiết. Bạn có thể mặc vào mùa thu, mùa xuân hay đầu mùa đông đều được. Như vậy, bạn có thể sử dụng triệt để chiếc áo lớp có mũ này vào nhiều mùa.

Ngoài ra, áo lớp có mũ còn có thể giúp bạn có những kết hợp quần áo độc đáo và lạ mắt. Bạn có thể mặc kết hợp áo lớp có mũ với một chiếc áo phông bên trong. Vào buổi sáng khi đến trường, tiết trời se lạnh nên mặc hai chiếc áo sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn, nhưng đến gần trưa không khí bắt đầu ấm dần, bạn có thể cởi bỏ lớp có mũ ra.

Áo lớp có mũ cũng kết hợp được nhiều loại quần như quần vải, quần jean, quần kaki,… Chiếc mũ của áo có rất nhiều công dụng. Mũ dùng để trang trí là một phần nhưng nó còn có tác dụng giữ ấm cho đầu khi trời lạnh và tránh ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào.


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support