Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Ghi dấu hiện tại và viết lên tương lai cùng sắc áo lớp màu xanh tuổi trẻ

Ngày đăng tin: 22:40:49 - 16/12/2014 - Số lần xem: 4105
Mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm, trong ký ức của chúng ta luôn có hình ảnh cảu những người bạn thân, bạn cùng lớp, bạn cấp 1, bạn cấp 2, bạn cấp 3, bạn Đại học, bạn qua mạng, bạn qua thư, …

Nhưng để ghi dấu sâu sắc vào trí nhớ của chúng ta lại không nhiều lắm đâu. Cái để lại trong tim mỗi chúng ta có lẽ chính là những xúc cảm khó quên, những ký ức đầy nghịch ngợm để gợi nhớ một thời đã qua.

Hiện tại chuẩn bị cho một cuộc chia xa giữa những người bạn cùng lớp – dù về ý nghĩa không gian hay thời gian, đây đều là những cuộc chia tay đáng nhớ. Các bạn cùng lớp với nhau trong cả một khoảng thời gian không hề ngắn với những ký ức đầy màu sắc khó quên. Và một chiếc áo lớp, một chiếc áo lớp màu xanh, màu sắc của những ước mơ tuổi trẻ để các bạn ghi lại một chút dấu ấn cùng nhau để viết lên một “ gợi ý ” khi nhớ lại kỷ niệm tuổi học trò phủi bụi thời gian là một điều rất thú vị.

Áo đồng phục lớp màu xanh lam

Trên chiếc áo lớp màu xanh lam, các bạn tha hồ mà “ luận bàn ” xem sẽ ghi lên đó những câu chữ gì, những hình ảnh gì. Mỗi cá nhân lại có những ước mơ riêng, những quan điểm khác nhau, những hi vọng đặc biệt để mong ghi lên chiếc ao chung của cả lớp. Chính vì ai cũng có những suy nghĩ và kỳ vọng cho một hồi ức đẹp, cho một tương lai tươi sáng. Nên chiếc áo lớp màu xanh lamđặc biệt này sẽ chính là thử thách cho sự đoàn kết, lòng tương thân tương ai và trái tim tràn đầy yêu thương của các bạn trong lớp và giúp các bạn chuẩn bị cho những khởi đầu mới trước mắt.

Áo đồng phục lớp màu xanh lam

Áo đồng phục lớp màu xanh lam

Sẽ là những kỷ niệm khó quên, khi cả lớp cùng chuẩn bị kế hoạch áo lớp, cùng thoả luận và “ tranh cãi “ cho một mẫu áo lớp đẹp, những mâu thẫn đáng yêu nảy xinh, những sáng tạo bộc phát, những thiết kế đầy chất học trò. Các bạn sẽ cùng nhau lựa chọn được những khẩu hiệu độc đáo và đáng yêu, những logo cá tính và sáng tạo cho chiếc áo lớp mình. Và rồi, tất cả lớp, các thành viên lại vô cùng háo hức cho lần đầu mặc áo lớp, lại hứng thú cho những hoạt động ngoài lề với chiếc áo lớp màu xanh đáng yêu này. Rồi cùng nhau xúng xinh với nụ cười tươi roi rói trong chiếc áo lớp màu xanh lam trẻ trung trên Album kỷ yếu của cả lớp.

Có ý chí và lòng quyết tâm, đó chính là công thức để các bạn viết lên tương lai của mình và cả lớp cũng dựa trên điều này để cùng nhau sáng tạo những dấu ấn đáng yêu cho hiện tại, cùng giúp nhau vượt qua trướng ngại để viết lên một tương lai xinh đẹp. Chiếcáo lớp màu xanh lam của tuổi học trò, của những ước mơ tuổi trẻ sẽ là cột mốc, là dấu ấn khó quên cho một tuổi học trò đáng nhớ và sự chuẩn bị cho tương lai sóng gió.

Áo đồng phục lớp màu xanh

Áo đồng phục lớp màu xanh

Ngày mai vẫn luôn là một ẩn số, nhưng hiện tại luôn là một bức tranh sinh động và đáng nhớ, là bước bắt đầu của tương lai. Hãy ghi lại dấu ấn của bạn cùng cả lớp với sắc áo lớp màu xanh lam của tuổi mơ mộng và để cho sức sống tuổi trẻ luôn chảy mãi trong tim các thành viên của lớp.

Áo đồng phục lớp màu xanh


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support