Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Công nghệ in áo đồng phục, in lụa cao cấp được ưa chuộng nhất

Ngày đăng tin: 22:35:08 - 16/12/2014 - Số lần xem: 2437
Một năm nữa đã qua và một kì học mới lại đến, các bạn trẻ không chỉ cố gắng học hành mà còn bắt đầu bắt tay vào làm đồng phục lớp để kỉ niệm cho tuổi học trò. Nhìn lại những mẫu áo lớp, áo lớp đẹp nhất 2013 ta có thể nhận ra rằng những công nghệ in lụa mới nhất đã được áp dụng để đảm bảo những hình in trên áo không bị lem, bong tróc hay rạn nứt.

Hình thức in ấn đầu tiên được sử dụng trên thế giới chính là in giấy than. Người Trung Quốc đã sử dụng giấy than để đè lên bản gốc rồi chà xát chúng lên ván gỗ, từ đó bản copy với nền đen và chứ trắng đã ra đời. Sau này, những người theo đạo Phật đã sáng tạo ra phương pháp in khuôn bằng cách khắc những văn bản cần in trên một tấm gỗ rồi bôi mực lên trên. Công nghệ in khuôn này đã trở nên vô cùng nổi tiếng ở các nước Đông Á thời bấy giờ. Sau này vào năm 1448, một người tên là Johann Gutenberg đã chế tạo ra những bản in bằng kim loại, mang đến hiệu quả tốt hơn nhiều so với những bản in chất liệu bằng gỗ.

In áo đồng phục, công ty in áo đồng phục lớp, in áo đồng phục công ty

In áo đồng phục, công ty in áo đồng phục lớp, in áo đồng phục công ty

            Bước vào thế kỉ 20, những chiếc máy in điện tử đầu tiên đã được ra đời đã đánh dấu một bước quan trọng trong lịch sử phát triển của công nghệ in. Vào năm 1969, Gary Starkweather đã phát minh ra chiếc máy in laser có thể sản xuất ra hơn 200 bản photo chỉ trong vòng 1 phút. Từ đây, công nghệ in đã không ngừng phát triển với nghệ thuật in kim, in 3D, in phun. Trong nền công nghiệp may mặc hiện nay, các nhà sản xuất thường chọn in lụa hay in kĩ thuật số để tạo ra những mẫu áo in có chất lượng tốt nhất

Nếu các bạn chú ý đến những mẫu áo lớp đẹp nhất 2013 thì các bạn có thể biết được những chiếc áo đó được áp dụng công  nghệ in lụa. Do chất liệu của áo phông chủ yếu là vải cotton 100% nên in lụa trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Hình ảnh được in trên áo có độ bóng, rất bền và giữ được màu trong khoảng thời gian rất lâu. Khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được chất lượng của sản phẩm khi cầm chúng trên tay. Một ưu điểm khác của in lụa là chúng có giá thành hợp lý và có thể in được trên nhiều loại vải khác nhau.

Một công nghệ in khác cũng được bắt gặp trên những mẫu áo lớp đẹp nhất 2013 chính là in kĩ thuật số. Ưu điểm của công nghệ in này là nó có thể in những hình có độ chi tiết cao tốt hơn in lụa không kể sắc màu. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc áo này lại khá cao. Chính vì vậy mà khi nhìn vào những mẫu áo lớp đẹp nhất 2013, ta bắt gặp rất ít những sản phẩm được dùng công nghệ in kĩ thuật số bởi các bạn học sinh, sinh viên thường ưa chuộng những chiếc áo có giá thành phải chăng hơn.

Công nghệ in áo đồng phục đã có một lịch sử khá lâu đời nhưng có thể nói rằng công nghệ in lụa được ưa chuộng hơn cả trong suốt thời gian qua. Được yêu thích bởi tính ứng dụng cao, có thể dùng để in trên cả áo, thiệp, tranh. Thêm vào đó, giá thành in lụa lại thấp hơn nhiều so với in kĩ thuật số, hợp túi tiền với các bạn trẻ. Đó chính là lý do giải thích tại sao trong những mẫu áo lớp đẹp nhất 2013, công nghệ in áo đồng phục, in lụa lại áp đảo đến vậy.

In áo đồng phục


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support