Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Đồng phục lớp 12A8 – THPT Cao Lãnh – ĐỒNG THÁP

Ngày đăng tin: 12:45:21 - 17/12/2014 - Số lần xem: 3779
Đồng phục lớp 12A , Ngôi nhà 12A8 đã nuôi dưỡng 36 người con, 36 cá tính, 36 tài năng trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi luôn nỗ lực thể hiện tất cả năng lực may mắn sẵn có một cách xuất sắc nhất có thể để tô điểm cho bảng thành tích nơi ngôi nhà chung thêm đa màu, đa vẻ.

Chứng tỏ thương hiệu: 12A8 khác biệt và thành công!:)Chúng tôi còn có khả năng “phi thường” nữa là tạo tiếng cười cho mọi người mọi lúc mọi nơi. Liền, ngay và lập tức :D. Những trò đùa quái gỡ, những khoảnh khắc buồn vui, những xúc cảm lắng đọng,… được chúng tôi tái hiện trong MV kỉ niệm đầy tâm huyết. Rất mong mọi người ủng hộ vào vòng 2 để trao cho mọi người thưởng thức “đứa con tinh thần” này:)

TÂN SEN – chủ đề tư tưởng cho bộ ảnh của A8. Vẫn là sen, biểu tượng cho Việt Nam, cho quê hương Đồng Tháp Mười nhưng “sen” hôm nay năng động hơn, tươi trẻ hơn, nhiệt huyết hơn, mang khát khao cháy bỏng “Học cho quê hương thoát nghèo”. Không còn là những đóa sen chỉ biết mãi trong đầm đua hương khoe sắc, “sen” hôm nay quyết bay cao, vươn xa hương sắc đến mọi miền đất nước và thế giới.

Rạng sáng bình minh, học sinh quê nghèo chúng tôi đã phải cấp sách đến trường.

Xem bọn tôi đứng tấn này:Dtrụ tài lắm nhé;)“trụ cột” tương lai của Việt Nam đấy:Dlại xem bọn con gái duyên dáng ấy chưa kìa:)duyên dáng Việt Nam :’>

Những ước mơ ơi, bay cao, bay xa nữa nhé!…

“Trong đầm gi đẹp bằng sen” – Nơi này ai nghịch bằng em :)) *những phút giây vui tưng bừng của A8*

Trước lăng cụ Nguyễn Sinh Sắc, A8 xin hứa “Quyết học thật giỏi để nâng Việt Nam lên tầm cường quốc hùng mạnh”. Và khi đất nước cần, A8 xin “Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh”.

Trước lăng cụ Nguyễn Sinh Sắc, A8 xin hứa “Quyết học thật giỏi để nâng Việt Nam lên tầm cường quốc hùng mạnh”. Và khi đất nước cần, A8 xin “Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh”.

Quê hương Đồng Tháp tự hào là nơi yên nghỉ sau cùng của cụ Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh của Bác Hồ kính yêu.

“Bay lên nhé những nụ cười nồng ấm, những ngọt ngào rạng rỡ ước mơ… Bay lên nhé những hi vọng biếc xanh…” ^^ Bay cao, cao nữa, chinh phục ngưỡng cửa Đại Học và mọi ước mơ, khát khao cháy bỏng A8 nhá:D

Taaa đaaaa bọn mình đây, A8 năng động và đáng yêu đây:D


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support