Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Đồng Phục Mầm Non

Trước đây có lẽ chúng ta chỉ biết đến bộ đồng phục từ khi bước chân vào lớp một. Hình ảnh về bộ đồng phục của chúng ta bắt đầu từ những chiếc quần vải màu tím than với những chiếc áo trắng co in hinh logo trường ở tay áo. Nhưng giờ đây khi xã hội đã phát triển nhu cầu về đồng phục ngày một nhiều và những bộ đồng phục mầm non cũng là một phần không thể thiếu.

Khác với những màu sắc truyền thống của những bộ đồng phục lớp cấp 1, cấp 2 hay cấp 3. những bộ đồng phục mầm non mang lại cho trẻ em một cảm giác thích thú về màu sắc cũng như những hoa văn logo đẹp mắt khi mặc. Đó là một cách mà các trường mầm non hướng đến việc để những đứa trẻ luôn hứng thú mỗi khi đến trường.

Đồng phục mầm non không chỉ tạo cảm giác thích thú cho trẻ em mỗi khi đến trường mà đôi khi nó chính là thứ xóa đi khoảng cách giàu nghèo và địa vị xã hội. Khi khoác những chiếc áo đồng phục lên người thì ai cũng giống ai. Ngoài ra đó còn là một cách quảng bá thương hiệu của trường ra bên ngoài để từ đó có thể thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hơn.

 Một số mẫu áo đồng phục mẫu giáo của một số trường mầm non được sản xuất từ Đồng Phục Sành. Bạn tham khảo:

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Kim Đồng 4

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Kim Đồng 4

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non tư thục Việt Úc

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non tư thục Việt Úc

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non KoDoMo

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non KoDoMo

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Trẻ Thơ

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Trẻ Thơ

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Hoàng Phúc

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Hoàng Phúc

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Liễu Giai

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Liễu Giai

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Họa Mi

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Họa Mi

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Sunrice Kid

Đồng phục mẫu giáo trường mầm non Sunrice Kid

Áo đồng phục mầm non, đồng phục mẫu giáo

Áo đồng phục mầm non, đồng phục mẫu giáo

Áo đồng phục mầm non

Áo đồng phục mầm non

Và đối với đồng phục của mầm non cũng có những chú ý đặc biệt:

 • Kiểm tra chất lượng của áo: Làn da của trẻ em vốn rất nhạy cảm với những tác nhân từ bên ngoài nhất là quần áo thứ mà trẻ luôn phải mặc trên người. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra chất lượng đồng phục để đảm bảo với sức khỏe của trẻ em.
 • Khả năng thấm mồ hôi cao: Trẻ em vốn luôn mang trong mình sự hiếu động và nghịch ngợm. Việc nô đùa với các bạn trong lớp là điều không thể tránh khỏi. Hãy chọn cho các bé những bộ đồng phục có khả năng thấm mồ hôi cao để bé tha hồ nô đùa, vui chơi.
 • Chọn cỡ áo sao cho phù hợp các bé tránh quần áo quá chật, quá rộng, quá dài hay quá ngắn. Mặc một bộ quần áo phù hợp bao giờ cũng làm trẻ cảm thấy thoải mái nhất. Có thể trẻ sẽ không nói ra nhưng chỉ cần nhìn cách nô đùa của trẻ là bạn có thể hiểu điều đó.
 • Màu sắc trên đồng phục phải phù hợp. Trẻ em vốn là những người hiếu động vì vậy khi nô đùa không thể tránh khỏi việc làm bẩn đồng phục. Và bạn nên tránh chọn những bộ đồng phục màu trắng vì bẩn sẽ rất khó giặt sạch. Thêm nữa trẻ em vốn ưa những màu sắc tươi tắn nên bạn hãy chọn những màu như da cam, xanh lá cây….
 • Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của các loại mực in trên đồng phục của trẻ. Nhiều nơi sản xuất có thể dùng những loại mực in kém chất lượng để in lên đồng phục. Điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
 • Không đặt áo ở những nơi không có văn phòng đại diện và chỉ hoạt động qua mạng, qua các hình thức giao vặt trên các website.
 • Không đặt áo ở những nơi mà giao dịch không minh bạch. Không có hóa đơn chứng từ sổ sách chỉ có giấy viết tay.
 • Không đặt áo ở những nơi không thể xem được mẫu vải cũng như chất lượng mực in ….

Đồng phục mầm non ngày càng trở lên phổ biến trong các trường mầm non. Hi vọng trong một tương lai không xa đồng phục mầm non sẽ là một phần không thể thiếu trong những bài học về sự đoàn kết và không phân biệt giàu nghèo ở trong mỗi trường mầm non.

Hotline: 01633.433.668 - 0983.7711.62

Áo đồng phục mầm non, Đồng phục mẫu giáo chất lượng an toàn. 

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support