Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Giới thiệu

 

 

     Sành Uniform là đơn vị đồng phục được bắt đầu từ tháng 3 năm 2011 với cốt lõi sản phẩm có chất lượng ổn định và thế mạnh về thiết kế độc đáo. Chúng tôi tự hào có đội ngũ thiết kế sáng tạo từ những ngày đầu thành lập. Qua thời gian 2 năm nghiên cứu, trau dồi kỹ năng, Sành Uniform chính thức được cấp chứng nhận chuyên gia tư vấn làm áo đồng phục của BTT vào tháng 5/2013. Trách nhiệm và chất lượng sản phẩm tại Sành Uniform chúng tôi là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

     Trong thời gian hơn 2 năm khởi nghiệp, Sành Uniform đã có những bước tiến vượt bậc, chúng tôi đang ngày càng tiến đến giá trị khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lĩnh vực đồng phục. Phục vụ nhu cầu của các bạn học sinh và các doanh nghiệp công ty trên toàn quốc. Tiến đến vị trí số 1, các tư vấn viên của chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng trong lòng tin của hơn 10.000 khách hàng quen thuộc.
Đến thời điểm hiện tại, hơn 2 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã có:

Trụ sở VP chính tại: Số 14 Ngách 5/8 - Ngõ 5 Láng Hạ –  P. Thành Công - Q. Ba Đình – Hà Nội  ( Cạnh Đại sứ quán Mỹ).
Sành Uniform – Chúng tôi là ai?

1. SỨ MỆNH
SÀNH Uniform ra đời nhằm tạo ra hành trang lưu giữ những GIÁ TRỊ HỌC ĐƯỜNG – KỶ NIỆM MỘNG MƠ – THỜI HOA NIÊN TRONG SÁNG. Cốt lõi của dòng sản phẩm đồng phục Học sinh – Sinh viên trên toàn quốc. Bên cạnh đó,  SÀNH Uniform vươn tới là đơn vị đứng đầu về chuyên gia tư vấn đưa ra các giải pháp về áo đồng phục cho cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Đồng hành cùng sự phát triển, Sành Uniform mong muốn trở thành đơn vị đồng hành hỗ trợ các thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, nhiệt huyết và đang cống hiến hết mình cho sự tiến bộ xã hội vượt bậc.

2. TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị số 1 về dịch vụ tư vấn và thiết kế – sản xuất đồng phục chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

4. NHIỆM VỤ
+  Phục vụ tân tụy là phong cách sống tại Sành Uniform . Chúng tôi và những con người làm nên Sành Uniform luôn mong muốn mang lại những giá trị tuyệt vời nhất đến với khách hàng của mình. Tạo tiền đề xây dựng niềm tin không chỉ là giao dịch thương mại.
+  Sáng tạo và đổi mới. Sành Uniform - Địa chỉ uy tín làm áo đồng phục lớp hứa hẹn sẽ ngày càng nhiều sản phẩm độc đáo và mang tính thời đại.
+ Ở chúng tôi, Sành Uniform là một môi trường ổn định, làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy cơ hội cho nhân viên.

Địa chỉ uy tín làm áo đồng phục

Bộ nhận diện thương hiệu Sành Uniform

Bộ nhận diện thương hiệu Sành Uniform

Liên hệ

Email: dongphucsanh@gmail.com – sanhuniform@gmail.com

Hướng Dẫn Đặt Hàng - 0965.88.6767

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support