Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 



Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Lịch sử về sự ra đời của và ý nghĩa của Brand Sành Uniform

Ngày đăng tin: 22:19:52 - 16/12/2014 - Số lần xem: 2208
Nhắc đến những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất hiện nay thì không bạn trẻ nào là không nghĩ đến SU. Nổi tiếng bởi những sản phẩm đa phong cách luôn làm hài lòng các bạn học sinh, sinh viên và những dịch vụ và khuyến mãi luôn mang đến cho khách hàng những chiếc áo lớp đẹp nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Câu chuyện của SU bắt đầu từ 5 năm trước. Với trào lưu làm áo lớp rộ lên trong giới trẻ, SU được thành lập với mục đích là tạo ra một địa chỉ tin cậy đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên mỗi khi các bạn muốn sở hữu những mẫu áo đồng phục lớpđẹp nhất. Những ngày đầu mới thành lập không hề dễ dàng với SU bởi trên thị trường bấy giớ đã xuất hiện rất nhiều các công ty chuyên nhận may đồng phục lớp. Quyết không từ bỏ, SU đã quyết định tập trung vào chất lượng và giá thành của sản phẩm để lôi kéo khách hàng đến với công ty. Nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên trong khi yêu cầu của các bạn trẻ lại ngày càng được nâng cao. Những mẫu áo đồng phục lớp không chỉ cần đẹp mà còn cần độc đáo, cá tính và là nơi chứa đựng những kí ức đẹp nhất của thời thanh xuân. Chính vì vậy, SU đã quyết định phải tạo ra được một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và đầy tính sáng tạo để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

logo đồng phục sành

 

Cái tên SU đã trở thành một thứ khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ nhưng hiếm có ai biết được ý nghĩa sâu xa của công ty đã gửi gắm vào cái tên đơn giản này. Logo Sành Uniform, chữ “S” tượng trưng cho một đất nước lý tưởng. Đất nước Việt Nam của hành động ngày càng giàu mạnh, vươn đến tầm nhìn Châu Lục, vì một cộng đồng ngày càng đoàn kết vững chắc. Ngôi sao trên chữ S nhấn mạnh điều kỳ diệu bắt nguồn từ tương lai cộng đồng. Chúng tôi muốn khẳng định rằng: “ Địa chỉ bé nhỏ của Sành Uniform – Nơi trụ sở chính tại Hà Nội sẽ thể hiện phần nào ở ngôi sao, là địa chỉ kết nối giá trị cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng từ giới trẻ”. Với kinh nghiệm tư vấn viên nhiều năm, Sành Uniform tiếp thu nhiệt huyết trẻ từ giới trẻ đến phong cách lịch lãm quý công sở. Xu hướng xã hội ngày càng tạo ra giá trị mới, chúng ta càng có sở thích dùng đồ thông minh – Sành Sỏi. Sành Điệu từ mỗi phong cách. Bắt nguồn từ những chân lý đó.

Sành Uniform – Sành Sỏi từ lựa chọn – Sành Điệu từ phong cách

Không những chỉ thông hiểu giới trẻ, Sành Uniform quan tâm đặc biệt hơn đến lứa tuổi học trò. Tuổi hồng trong sáng. Chúng tôi mong muốn tạo ra hành trang lưu giữ những GIÁ TRỊ HỌC ĐƯỜNG – KỶ NIỆM MỘNG MƠ – THỜI HOA NIÊN TRONG SÁNG . Cốt lõi của dòng sản phẩm đồng phục Học sinh – Sinh viên trên toàn quốc. Chữ “U” thể hiện lòng biết ơn Uống nước nhớ nguồn của lớp trẻ tới những bậc sinh thành. Sành Uniform với tham vọng được làm nhịp cầu kết nối các mảnh đời bất hạnh. Sẵn sàng khơi nguồn thiện nguyện, giúp đỡ từ các chương trình phát áo từ thiện, chăm sóc trẻ em mồ côi… Ươm mầm những tài năng trẻ.

Logo SU – Sành Uniform cũng từ trải nghiệm chúng tôi đúc kết ra một điều, một chân lý bất biến vì tập thể ngày càng năng động, thông minh, sành sỏi. Trong thời gian sắp tới, hứa hẹn nhiều hoạt động bổ ích ý nghĩa!

Văn phòng đại diện công ty đồng phục

Văn phòng đại diện công ty đồng phục

Dù đã đạt được những thành công không nhỏ trong những năm qua nhưng SU không vì thế mà lơ là việc đem lại những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất đến cho khách hàng. Các thành viên trong công ty luôn tự nhắc nhở bản thân phải không ngừng cố gắng nỗ lực hơn nữa nhằm làm hài lòng tất cả các bạn học sinh, sinh viên đến với SU. Với mục đích trở thành địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu áo đồng phục đẹp nhất, uy tín nhất cho giới trẻ, SU sẽ tiếp tục sáng tạo, tìm tòi và học hỏi không ngừng. Không chỉ còn là vấn đề về lợi nhuận khi kinh doanh mà thứ SU muốn tạo ra cho các bạn học sinh, sinh viên còn là mong muốn các bạn luôn trận trọng những kỉ niệm đẹp nhất trong thời còn ngồi trên ghế nhà trường của mình.

Áo đồng phục lớp đẹp nhất


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support