Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Lưu ý trong thiết kế áo đồng phục cho tập thể lớp

Ngày đăng tin: 22:02:47 - 16/12/2014 - Số lần xem: 2765
Áo đồng phục giờ đây đang trở thành xu hướng của các bạn học sinh trên cả nước. Những mẫu áo lớp đẹp, sáng tạo, độc đáo đang xuất hiện ngày càng nhiều. Chứng tỏ tính sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ. Những chiếc áo đồng phục vừa mang đậm tinh thần đoàn kết của cả lớp lại vừa mang ý nghĩa riêng lưu trữ những ký ức của một thời đáng nhớ.

Tự thiết kế mẫu áo lớp không phải là một điều quá khó. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về công việc này:

 1. Họa tiết và bố cục. Áo đồng phục lớp màu tím

Có rất nhiều các họa tiết đẹp để các bạn lựa chọn, thêm vào đó là các câu slogan hay và có ý nghĩa. Có quá nhiều họa tiết cũng đồng nghĩa với việc bạn phải suy nghĩ thật kỹ việc lựa chọn họa tiết cho thích hợp. Đừng tham lam bằng cách sử dụng quá nhiều hình cùng một lúc mà quyên mất tổng thể của chiếc áo. Một chiếc áo đẹp không có nghĩa là bạn sử dụng tất cả những hoạt tiết mà bạn cho là đẹp in trên chiếc áo đó. Đôi khi một chiếc áo đơn giản nhưng ý nghĩa lại được các thành viên lớp ủng hộ nhiệt tình.

Áo đồng phục trường Việt Đức mau tím than

Áo đồng phục trường Việt Đức mau tím than

Áo đồng phục tay raglan không cổ

Áo đồng phục tay raglan không cổ

Bạn thiết kế một chiếc áo để có thể đi chơi, đi học và mặc trong những hoàn cảnh khác nhau nên việc lựa chọn họa tiết phù hợp là điều cần được cân nhắc kỹ.

Những họa tiết như nét vẽ đang rất thịnh hành. Mẫu áo đồng phục kẻ cũng là lựa chọn tối ưu khi bạn đang phân tâm tìm họa tiết nào để phù hợp cho cả nam lẫn nữ.  Ngoài ra những sáng kiến riêng của các thành viên trong lớp về họa tiết độc đáo và táo bạo cũng cần được lưu tâm.

Họa tiết có thể được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trên chiếc áo lớp. Không nhất thiết là phải ở chính giữa chiếc áo mà các bạn có thể in ở các vị trí như: vai áo, tay áo, túi áo, sau lưng… chắc chắn những chiếc áo đồng phục sẽ cực lạ và cực hay.

Các tone màu hay được sử dụng đó là: trắng, đen, đỏ, xám… Áo đồng phục lớp màu tím

Bạn có thể vẽ thử ra nháp để xem thử mẫu thiết kế của mình đã phù hợp chưa.

 1. Tham khảo mẫu áo đồng phục màu tím từ nhiều nguồn khác nhau và từ những thành viên lớp

Các bạn có thể tham khảo các mẫu áo lớp từ nhiều nguồn khác nhau và có thể tìm tới những địa chỉ uy tín để xin tư vấn thêm. Các nhà thiết kế tại đây có thể cho bạn thêm những gợi ý hay ho cả về họa tiết, màu sắc cũng như chất liệu và kiểu dáng của chiếc áo đồng phục. Chắc chắn bạn sẽ có thêm những ý tưởng cho chiếc áo của lớp mình.

Một lực lượng không thể bỏ qua trong công cuộc tìm ra mẫu áo lớp phù hợp nhất. Đó chính là các thành viên của lớp. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi cả lớp hợp tác và cùng chung tay cho ra đời đứa con tình thần của riêng mình. Hơn nữa, đây mới chính là người sử dụng chiếc áo và cũng là những người tạo nên lớp học nên việc tìm ra điều gì là đặc trưng nhất của lớp mình là điều hoàn toàn dễ dàng. Sẽ không có những đắn đo kiểu như: không biết các thành viên trong lớp có thích chiếc áo này không nhỉ? Vì đây là ý tưởng của tất cả mọi người mà.

                            Áo đồng phục độc đẹp quá trời

Phong cách thiết kế áo lớp Sành Uniform

Phong cách thiết kế áo lớp Sành Uniform

Chiếc áo đồng phục lớp chính là nơi lưu trữ những kỷ niệm không thể nào quyên. Một chiếc áo đẹp, ý nghĩa sẽ là niềm tự hào của các thành viên trong lớp. Hãy cùng nhau tạo ra mẫu áo lớp đẹp nhất, ý nghĩa nhất để tập thể ngày càng đoàn kết hơn.

Áo đồng phục lớp màu tím


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support