Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Phong cách thiết kế áo lớp Sành Uniform

Ngày đăng tin: 22:12:11 - 16/12/2014 - Số lần xem: 4350
Hiện nay cùng với sự đi lên của xã hội thì nhu cầu của con người ngày càng tăng lên. Cùng với nhu cầu về ăn ngon thì nhu cầu về mặc đẹp cũng không thể thiếu. Nếu như ở nhà thì nhu cầu mặc đẹp đó sẽ chỉ là cho bản thân bạn còn với khi ở trường mặc đẹp có nghĩa là mặc đẹp cho tất cả những thành viên trong lớp. Chính vì lẽ đó nhu cầu thiết kế áo lớp ngày một tăng cao.

 

Áo đồng phục tay raglan không cổ

Áo đồng phục tay raglan không cổ

Đồng phục lớp 9A màu xanh lá cây

Đồng phục lớp 9A màu xanh lá cây

Đồng Phục Lớp Xanh Dương, Áo Đồng Phục Lớp Xanh Dương

Đồng Phục Lớp Xanh Dương, Áo Đồng Phục Lớp Xanh Dương

Mẫu áo đồng phục màu xanh

Mẫu áo đồng phục màu xanh

S179-1

Mẫu áo đồng phục lớp màu vàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu vàng

Đồng phục lớp màu đỏ cao cấp

Đồng phục lớp màu đỏ cao cấp

Như một vài năm trước đây những chiếc áo lớp có thể là những mẫu đã được thiết kế sẵn và các bạn chỉ cần chọn cho lớp mình một mẫu. Tuy nhiên điều đó đôi khi lại gây ra sự “đụng hàng” giữa các lớp với nhau. Do đó, các thành viên thường tán thành việc thiết kế áo lớp cho riêng lớp mình. Điều đó sẽ mang lại cho lớp vẻ đẹp độc đáo , cá tính riêng.

 

Áo lớp chính là những kỷ niệm của một thời cắp sách đến trường với biết bao buồn vui giận hờn. Không chỉ mang lại vẻ đoàn kết với nhau khi cả lớp cùng mặc những chiếc áo đồng phục do chính tay mình thiết kế mà bạn còn thấy rõ được ý thức trách nhiệm của mình với tập thể lớp, thấy yêu mến lớp mình hơn. Điều đó chính là những thứ giúp kỷ niệm được lưu giữ lâu hơn đúng không nào?

 Áo đồng phục độc đẹp quá trời

Thiết kế áo đồng phục lớp

Thiết kế áo đồng phục lớp

Vậy phong cách áo đồng phục lớp hiện nay thế nào để chúng ta có thể thiết kế áo lớp đẹp nhất?

Phong cách thiết kế áo lớp Sành Uniform

Phong cách thiết kế áo lớp Sành Uniform

 • Điều đầu tiên áo lớp phải thể hiện đó là sự dễ mặc, dễ mặc ở đây nghĩa là cùng một thiết kế, một mẫu áo mà cả nam và nữ đều có thể mặc. Những chiếc T-shirt chính là lựa chọn phù hợp nhất cho điều này. Những chiếc T-shirt sẽ giúp bạn tránh việc phiền toái cho việc thiết kế đồng phục cho nam – nữ.
 • Áo lớp phải thể hiện nét đặc trưng riêng cho mỗi lớp. Cùng với sự năng động của những chiếc áo T-shirt thì những tấm hình slogan luôn mang lại điểm nhấn cho áo và chính bởi điều đó chúng luôn được chọn lựa một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất. Ngoài ra màu sắc cũng là điểm cần chú ý để có thể làm nổi bật chiếc áo cũng như slogan trên áo.
 • Nhiều lớp thường không muốn chọn cho mình những mẫu thiết kế đơn giản và cả trai cả gái đều mặc được. Họ muốn thiết kế những mẫu phân biệt rõ ràng giới tính nam và nữ. Thường thì đi kèm với chiếc áo là những chiếc váy hoặc quần và kiểu trang phục này thường không quá chú trọng đến các họa tiết hoa văn trên áo. Xu thế này bắt nguồn từ Hàn Quốc với những thiết kể đơn giản mà lại không kém phần dễ thương. Thoạt nhìn người khác có thể lầm tưởng đây là đồng phục của trường nhưng chính những điều đó lại làm tăng sự hãnh diễn của những người mặc nó.
 • Không chỉ là những chiếc áo hay những chiếc quần, đồng phục lớp bây giờ còn là sự kết hợp của phụ kiện. Những chiếc huy hiệu, mũ hay giày có in slogan của lớp đã nằm sẵn trong kế hoạch thiết kế áo lớp của nhiều lớp. Đó là một sự kết hợp khá hay và mang đến sự độc đáo cho nhiều lớp.

Phong cách thiết kế áo đồng phục lớp, áo lớp.

Phong cách thiết kế áo lớp giờ đây vô cùng đa dạng và phong phú và để thiết kế được áo lớp đẹp đòi hỏi tập thể lớp phải có sự chung tay với nhau một cách nhiệt tình. Hi vọng tập thể lớp các bạn sẽ có một mẫu thiết kế đẹp. Chúc các bạn may mắn.


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support