Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Quy trình xử lý đơn hàng

Ngày đăng tin: 15:38:24 - 19/12/2014 - Số lần xem: 4295

Để tiến hành sản xuất các đơn hàng được liên hệ, Sành Uniform xử lý quy trình đơn hàng theo thứ tự các bước:

Bước 1:  Tiếp nhận đơn hàng.

Mọi thông tin liên hệ đặt áo của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các thành viên trong Sales Team để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá.

Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh của SU sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử dụng áo của khách hàng. Sau đó, sẽ tư vấn thêm về chất liệu vải và kiểu in trên áo, báo giá niêm yết theo sự lựa chọn của khách hàng. Tổng hợp mong muốn, ý tưởng họa tiết, hình in trên chiếc áo đồng phục.

Bước 3: Thiết kế FREE

Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu áo trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

Bước 4: Nhận làm áo theo mẫu.

SU luôn có Bộ Sưu Tập mẫu áo. Dựa trên mẫu in thực tế, khách hàng có thể xem xét và thay đổi sao cho đúng với yêu cầu ban đầu. Ngoài ra, SU sẽ tiến hành làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc đối với những mẫu áo phức tạp và đặc biệt, không nằm trong danh mục áo mẫu thông thường để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm để dễ dàng nhận thấy nó có phù hợp với những yêu cầu của mình không hay cần chỉnh sửa và bổ sung thêm các chi tiết và thay đổi những gì một cách nhanh chóng. Tất cả những yêu cầu làm mẫu của khách hàng, SU đều sẵn sàng thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.

Bước 5: Ký hợp đồng.

SU tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp các giải pháp cho nhu cầu của khách hàng bằng việc xác nhận theo báo giá, mẫu thiết kế, chất liệu vải, mẫu in hoặc áo mẫu. Và khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhân viên kinh doanh sẽ nhập đơn hàng của bạn vào phần mềm quản lý đơn hàng để bộ phận sản xuất tiến hành tiếp nhận đơn hàng.

Bước 6: Giao hàng.

Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của SU sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một đơn được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo file giao nhận ghi rõ số lượng size áo để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Ngoài ra, ngoài ra bạn được nhận 1 thẻ khách hàng thân thiết trị giá 400.000VNĐ( Áp dụng với đơn hàng trên 20 áo).

Ngay bây giờ, Bạn liên hệ với Sành Uniform để được tư vấn miễn phí & thiết kế, may áo mẫu.

Xem hướng dẫn 7 bước đặt hàng bằng hình ảnh trực quan và Format dễ hiểu nhất. Bạn vui lòng xem tại link 

http://dongphucsanh.com/7-buoc-dat-hang-dong-phuc

Hotline: 01633.433.668 - 0983.7711.62


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support