Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Tư Vấn Thiết Kế

Ngày đăng tin: 13:15:53 - 17/12/2014 - Số lần xem: 6861

Tư vấn thiết kế áo đồng phục lớp độc đẹp

Ra đời nhằm mục đích tạo giá trị cộng đồng. Các chuyên gia làm áo đồng phục tư vấn hoàn toàn miễn phí (ngay cả khi bạn không làm áo tại Sành Uniform (SU), chúng tôi vẫn hỗ trợ 100% chi phí thiết kế và tư vấn).

Cách thiết kế áo lớp !

Một số tiêu chí thiết kế áo đồng phục thường gặp khi các bạn làm áo đồng phục tại Sành Uniform hoặc bất cứ nơi đâu.

1. Tôi mun làáo lp nhưng chưa có mu thì phi làm sao? 

Bạn có thể tham khảo mẫu áo đồng phục trên website, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế của SU sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

2. Nếu có mẫu áo ri thì như thế nào?

Nếu bạn đã có mẫu, SU sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp.

3. Mu v tay có được ko?

Hoàn toàn được. Đội ngũ thiết kế SU - Thiết Kế Áo Đồng Phục sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy tính và hoàn thiện mẫu theo mong muốn của bạn.

4. Mu v trên máy tính thì s như thế nào?      

Sành Uniform (SU) sẽ kiểm tra mẫu áo đồng phục lớp của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp. Sản Phẩm tại SU được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách vì thế SU sẽ bám sát thiết kế dưới mọi hình thức của khách hàng khi khách hàng yêu cầu.

5. Trước khi thiết kế thì tôi phđt cc bao nhiêu tin?    

Tại Sành Uniform, bạn được FREE gói thiết kế tr giá 700.000VNĐ (bao gồm chi phí thuê sáng tạo và dụng cụ tạo hình mà hiện tại các bên làm đồng phục khác thường áp dụng ). Quý khách chỉ cần mô tả ý tưởng chốt cho chúng tôi ngay lúc đó thì sau 12h - 1 ngày quý khách sẽ nhận được mẫu thiết kế. Trường hợp cần làm gấp và phát sinh thêm màu, SU vẫn hỗ trợ bạn chi phí thiết kế FREE hoàn toàn. Sành Uniform ra đời nhằm mục đích tạo giá trị cộng đồng. Các chuyên gia làm áo đồng phục tư vấn hoàn toàn miễn phí (ngay cả khi bạn không làm áo tại SU, chúng tôi vẫn hỗ trợ 100% chi phí thiết kế và tư vấn).

6. Đôi lời quảng cáo – Cam kết TRÁCH NHIỆM 100%.

     Chúng tôi đem đến thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, lợi nhuận 0 đồng. Đặt địa vị mình là người tiêu dùng SU hiểu phải đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Và quan trọng hơn, SU muốn tăng dần tỉ lệ sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao trong các sản phẩm của mình, phát huy tính sáng tạo của con người Việt Nam trong thiết kế áo đồng phục, sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, nếu không vừa lòng. khách hàng có quyền đem trả lại, chúng tôi xin bồi hoàn lại tiền cho bạn. Luôn có trách nhiệm với cộng đồng là kim chỉ nam xuyên suốt chặng đường hoạt động. Quý khách liên hệ trực tiếp với tổ chuyên gia tư vấn và thiết kế áo đồng phục hoàn toàn miễn phí tại Sành Uniform để yêu cầu hoàn thiện hơn về chiếc áo đồng phục lớp của mình. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn.

Yêu cầu thiết kế áo đồng phục

 

 

 

Thiết Kế Áo Đồng Phục


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support