Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Feedback Khách Hàng

Trong 2 năm thành lập công ty. Chúng tôi hân hạnh được quý khách trên toàn quốc đón nhận và có những phản hồi mang tín hiệu rất tốt. Đây là kim chỉ nam cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi. Trong năm 2014, Sành Uniform hứa hẹn mang đến dịch vụ, chất lượng tuyệt vời nhất phục vụ quý khách.

Chúng tôi xin ghi nhận một số ý kiến phản hồi từ hòm thư dongphucsanh@gmail.com

Bạn Vân Anh 12A7 – Quốc Học Huế

        “Lần đầu tiên em làm áo lớp trên mạng, nên hơi thấy sợ, nhưng được sự giúp đỡ hướng dẫn tận tình của anh chị em thấy thoải mái hơn. Lúc nhận được áo, cả lớp ai cũng vui mừng, e thích lắm, cảm ơn anh chị nhiều”.

Đình Trung  - Nhà Hàng Thái Tử – Hà Nội

        “Mình là quản lý của  nhà hàng Thái Tử. Lần đầu tiên mình đến với Sành Uniform để đặt làm áo đồng phục cho nhân viên. Mình rất thích cách làm việc thân thiện của các bạn ấy, đặc biệt là chị Hương thiết kế. Chúc công ty ngày một phát triển!”.

Bạn Tuấn Kiệt – Lớp trường lớp 11A1 THPT Bố Trạch – Quảng Bình

       “Chuẩn bị chia tay thời học trò, nhiều dự định quá, bao nhiêu kỷ niệm với lớp, làm sao để giữ lại đây, đây là câu hỏi luôn thường trực trong người lớp trưởng như tớ..hix hjx… biết làm sao đây? Tớ đã hỏi ý kiến những anh chị khóa trước, và đi đến quyết định rằng sẽ tặng lớp 1 chiếc áo thật đẹp, thật ấn tượng, để mỗi khi nhìn lại chúng tớ sẽ không bao giờ quên 12A1 thân yêu. Tớ tìm hiểu rất nhiều qua mạng, ui sao mà nhiều địa chỉ làm áo lớp quá..hức..biết chọn sao đây, biết chỗ nào làm đẹp, chỗ nào uy tín đây? rùi tớ đi tham khảo  ý kiến của anh chị đi trước và biết đến Sành Uniform, dịch vụ và chất lượng của Sành làm chúng mình rất yên tâm. Anh chị rất nhiệt tình, thân thiện, đặc biệt là dịch vụ của Sành Uniform, Sành Uniform có những dịch vụ rất quan tâm tới khách hàng, như hoàn tiền nếu hàng không đúng mẫu, không đạt chất lượng, thời hạn giao hàng chính xác..v..v..làm những khách nhỏ tuổi như  bọn mình không bỡ ngỡ, sợ sệt, và hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Sành Uniform. Cám ơn anh chị, cám ơn Sành Uniform, chúc anh chị ngày càng thành công..”

Bạn Hoài An – Chuyên Địa Lam Sơn – Thanh Hoá

     “Trước khi làm việc với Sành Uniform, tớ thường hoài nghi về độ an toàn của việc đặt áo lớp qua mạng, đặt cọc tiền nữa chứ, mình đã biết họ là ai đâu, hixhix… nhưng thực sự Sành Uniform đã giải tỏa tâm lý lo lắng đó cho tớ rùi, h tớ có thể khẳng định rằng độ tin cậy khi bạn làm việc với Sành Uniform là 100%, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc với một đội ngũ rất chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực (tớ  ấn tượng nhất với chị Hương thiết kế, hihi, chị ấy cực kỳ nhiệt tình, không ngại chỉnh sửa mẫu áo cho lớp mình vì mỗi người 1 ý tưởng mà, chắc cũng phải sửa đi sửa lại tới 4,5 lần ý..hi). Cảm ơn Sành Uniform rất nhiều về thiết kế áo đồng phục lớp ý ạ.”

Một comment rất ý nghĩa kèm lời chúc mừng năm mới khá bùi ngùi từ khách hàng của Sành Uniform.

Anh Đào – QT3C2 – TUU Đại Học Công Đoàn

      “Từ ngày làm áo đồng phục lớp tại Sành Uniform. Chúng tớ lại sắp hết 1 năm học nữa rồi. Chúng nhìn lại bao nhiêu dự định được ấp ủ trong lòng. Bao nhiêu cố gắng và nỗ lực đang được chúng tớ thực hiện. Và năm nay, năm 2013 đã đến rồi, chúng hình hứa sẽ quyết tâm cao hơn, học hành chăm chỉ hơn để đạt được kết quả học tập mong muốn và hơn nữa. Chúng tớ đã lên dây cót sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp đại học tháng 7 tới đây. Chương trình học của chúng tớ đã gần hết và những ngày ôn thi, đi thực tập lại chuẩn bị vào khuôn. Ngoài những giờ căng thẳng trên lớp, có một điều rất gắn kết chúng tớ chính là đồng phục lớp của lớp QT32C chúng tớ. Có mẫu áo đồng phục lớp này của chúng tớ từ ngày học đầu dường như được gắn kết hơn, đoàn kết hơn trong tất cả các phong trào hoạt động cũng như thi đua nhau học tập. Lớp chúng tớ cũng đã được phong tặng danh hiệu lớp thi đua tiểu biểu đợt cuối kì 1 năm nay. Rất tự hào về điều đó và ko thể nhắc đến chiếc áo đồng phục đẹp – kỉ niệm đẹp của các anh chị Sành Uniform đợt đầu năm chúng tớ làm. Có chiếc áo chúng tớ đã làm việc hết sức hiệu quả như những chú ong kiếm mật. Nhân dịp ghé thăm trang website Sành Uniform. Mình xin được viết đôi lời cảm nhận thế này. Cảm ơn các anh các chị nhiều lắm. Chúc các anh chị kỳ nghỉ tết vui vẻ, hạnh phúc An khang – Thịnh Vượng..”

…………..

Mọi thắc mắc và góp ý. Vui lòng gửi Email về hòm thư của đồng phục Sành.

dongphucsanh@gmail.com

sanhuniform@gmail.com

Hotline: 0965.88.6767

SÀNH UNIFORM HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support