Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Ý nghĩa của chiếc áo đồng phục Sành Uniform

Ngày đăng tin: 22:08:08 - 16/12/2014 - Số lần xem: 2420
Tại các trường cấp 2 và cấp 3, việc tự thiết kế áo đồng phục nhóm rồi tự đi in đang là trào lưu hiện nay của giới trẻ. Không chỉ lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò, những chiếc áo thun đồng phục còn có rất nhiều ý nghĩa sâu xa khác.

Ý nghĩa của chiếc áo đồng phục Sành Uniform

Áo đồng phục lớp 12

 Áo phông đồng phục lớp

            Cũng giống như đồng phục trường, áo thun đồng phục có tác dụng tạo nên sự bình đẳng, giảm phân biệt giàu nghèo trong một tập thể lớp. Không còn sự tự ti khi không có quần áo mới, quần áo đẹp để mặc, áo thun đồng phục mang đến tinh thần đồng đội và đoàn kết cho tất cả bạn bè cùng trang lứa. Chính vì tất cả mọi người đều mặc áo thun đồng phục nên các bậc phụ huynh cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền khi chi phí quần áo của con em họ được giảm một cách tối đa. Thêm vào đó, áo thun đồng phục còn góp phần tạo nên không khí thoải mái và vui vẻ khi học tập của các bạn học sinh. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi học mà lại được mặc những chiếc áo mang đậm phong cách chung của cả tập thể. Hiện nay đã có rất nhiều trường hiểu được tâm lý của giới trẻ mà cho phép học sinh mặc đồng phục khi học chính và có thể mặc áo thun đồng phục lớp khi đi học thêm. Cuối cùng, ý nghĩa lớn nhất của việc may áo thun đồng phục chính là để lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ của thời cắp sách đến trường.

Áo đồng phục dài tay màu trắng độc đáo

Áo trắng đồng phục đẹp

            Không còn bị gò bó trong bộ áo trắng quần tím than, các bạn trẻ được thoải mái tự do sáng tạo để làm nên một chiếc áo thun đồng phục đặc biệt độc đáo. Thiết kế một chiếc áo bao gồm rất nhiều bước gồm chọn màu sắc, vẽ logo và nghĩ ra một slogan mang đặc trưng của tập thể. Màu của áo thun đồng phục mang rất nhiều ý nghĩa, màu đỏ dễ bắt mắt nhưng lại có thể gây khó chịu nếu nhìn lâu; màu cam tươi vui thể hiện sự đam mê, phấn khích, áo đồng phục màu vàng tượng trưng cho lòng trung thành và niềm vinh dự; màu xanh dương thể hiện sự tin tưởng và sự khôn ngoan; màu trắng mang ý nghĩa thành công và niềm hi vọng; đối ngược với trắng, màu đen là màu của sự trang trọng, thanh lịch và có đôi chút bí ẩn. Bên cạnh màu áo, logo và slogan là nhân tố không thể thiếu để tạo thành một chiếc áo thun đồng phục. Logo thường được thiết kế dựa trên những gì gần gũi và gắn bó nhất với tất cả mọi người trong lớp. Slogan thì lại là những câu khẩu hiệu được nghĩ ra và sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày của học sinh. Sự gắn bó, đoàn kết, tinh thần đồng đội đều được gửi gắm tất cả vào thiết kế áo thun đồng phục lớp.

Thời học trò, ai cũng có những cách riêng của mình để lưu giữ những kỉ niệm khó quên. Ngày xưa, sổ lưu bút, nhật kí là những vật dụng thường dùng nhất nhưng bây giờ, blog hay facebook lại là những thứ được ưa chuộng để bắt kịp sự phát triển của công nghệ. Và một thứ không thể thiếu chính là những chiếc áo thun đồng phục lớp được làm bởi chính tay các thành viên trong tập thể lớp.


Các tin khác

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support