Facebook chat

Support Online

 • image
  Tư Vấn - Mss Hà Anh
  Call: 0965886767
  sanhuniform@gmail.com
 • image
  Tư Vấn - Mr Thanh
  Call: 01288029456
  ceo3010@gmail.com
FACEBOOK

 Mã QR Page Zalo Sành Uniform

 

Ý nghĩa logo

Thương Hiệu Sành Uniform.

        Với đội ngũ tư vấn và thiết kế nhanh nhẹn, hoạt bát, hiểu tâm lý khách hàng từ học sinh, quý doanh nghiệp, công sở đến khách hàng khó tính nhất về tầm quan trọng khi cho ra đời một chiếc áo đồng phục. Đội ngũ chúng tôi đã rất lành nghề từ khâu lên idea ý tưởng đến nhận hợp đồng sản xuất. Những sản phẩm tại Sành Uniform đều tôn trọng khách hàng và đã đăng ký bản quyền thương hiệu chờ BVH – TTTT cấp phép. Chúng tôi mong muốn lớn tạo ra giá trị vì lợi ích cộng đồng. Từ lợi nhuận bằng 0 đồng đến CAM KẾT miễn phí dịch vụ về thiết kế, vận chuyển.

Logo Sành Uniform, chữ “S” tượng trưng cho một đất nước lý tưởng. Đất nước Việt Nam của hành động ngày càng giàu mạnh, vươn đến tầm nhìn Châu Lục, vì một cộng đồng ngày càng đoàn kết vững chắc. Ngôi sao trên chữ S nhấn mạnh điều kỳ diệu bắt nguồn từ tương lai cộng đồng. Chúng tôi muốn khẳng định rằng: “ Địa chỉ bé nhỏ của Sành Uniform – Nơi trụ sở chính tại Hà Nội sẽ thể hiện phần nào ở ngôi sao, là địa chỉ kết nối giá trị cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng từ giới trẻ”. Với kinh nghiệm tư vấn viên nhiều năm, Sành Uniform tiếp thu nhiệt huyết trẻ từ giới trẻ đến phong cách lịch lãm quý công sở. Xu hướng xã hội ngày càng tạo ra giá trị mới, chúng ta càng có sở thích dùng đồ thông minh – Sành Sỏi. Sành Điệu từ mỗi phong cách. Bắt nguồn từ những chân lý đó.

Sành Uniform – Sành Sỏi từ lựa chọn – Sành Điệu từ phong cách

Không những chỉ thông hiểu giới trẻ, Sành Uniform quan tâm đặc biệt hơn đến lứa tuổi học trò. Tuổi hồng trong sáng. Chúng tôi mong muốn tạo ra hành trang lưu giữ những GIÁ TRỊ HỌC ĐƯỜNG – KỶ NIỆM MỘNG MƠ – THỜI HOA NIÊN TRONG SÁNG . Cốt lõi của dòng sản phẩm đồng phục Học sinh – Sinh viên trên toàn quốc. Chữ “U” thể hiện lòng biết ơn Uống nước nhớ nguồn của lớp trẻ tới những bậc sinh thành. Sành Uniform với tham vọng được làm nhịp cầu kết nối các mảnh đời bất hạnh. Sẵn sàng khơi nguồn thiện nguyện, giúp đỡ từ các chương trình phát áo từ thiện, chăm sóc trẻ em mồ côi… Ươm mầm những tài năng trẻ.

Logo SU – Sành Uniform cũng từ trải nghiệm chúng tôi đúc kết ra một điều, một chân lý bất biến vì tập thể ngày càng năng động, thông minh, sành sỏi. Trong thời gian sắp tới, hứa hẹn nhiều hoạt động bổ ích ý nghĩa!

Chân thành cảm ơn đến tất cả quý khách hàng.

Thay mặt Sành Uniform

Admin

Copyright © 2014 Sành Uniform. All Rights Reserved.
Powered by Itplusvn.com
0965886767
0934211686
01288029456
Online Support